Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Matsons.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0976 577 854

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

support

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

matson.vn@gmail.com

-23%

 

 

Glucosamine 340 viên - Mẫu mới

Glucosamine 340 viên - Mẫu cũ

 

Schiff ® Glucosamine plus Vitamin D - Hộp 340 viên - Chữa đau khớp hiệu quả

 Đặc điểm Glucosamine plus vitamin D hộp 340 viên

 • Đóng gói: 340 viên/ hộp
 • Nguồn gốc: Nhập nguyên hộp từ Mỹ
 • Khối lượng: 410 gram

Hướng dẫn sử dụng Glucosamine plus vitamin D hộp 340 viên:

Để có kết quả tốt nhất khi dùng Glucosamine plus vitamin D hộp 340 viên, dùng 2 viên/ngày trong bữa ăn - có thể dùng 1 lúc hoặc một viên/lần (2 lần/ngày.)

Đối tượng dùng Glucosamine plus vitamin D hộp 340 viênNhững người thoái hóa, viêm khớp, đau khớp, đau đầu gối hành hạ, bị loãng xương, tổn thương các khớp xương do thể thao, vận động mạnh, người già, phòng ngừa đau xương khớp..

glucosamine

Potency cao nhất

Schiff ® sử dụng Glucosamine hydrochloride (HCI), trong đó có những tiềm năng cao nhất trong số các hình thức hoạt động Glucosamine. Glucosamine hydrochloride là khoảng 83% Glucosamine, trong khi hầu hết các thương hiệu sử dụng Glucosamine Sulfate rằng chỉ khoảng 65% Glucosamine.

Phát hiện công dụng kinh ngạc của vitamin D
Vitamin D không chỉ được coi là loại thuốc hữu hiệu phòng chống ung thư, mà còn có tác dụng giúp phòng ngừa viêm khớp xương đầu gối. Phát hiện đáng kinh ngạc về công dụng này của vitamin D dựa trên kết quả công trình nghiên cứu của các nhà khoa học trên toàn cầu.

glucosamine

Trước hết, theo kết quả từ 2.750 nghiên cứu liên quan đến công dụng của vitamin D, hay còn gọi là "vitamin mặt trời", các nhà khoa học cho biết bổ sung vitamin D hằng ngày có thể giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư hữu hiệu hơn là những lời khuyên chung chung về lối sống lành mạnh để ngăn ngừa căn bệnh nan y này. Cụ thể việc tăng cường sử dụng vitamin D có thể làm giảm 25% nguy cơ ung thư vú và hơn 30% nguy cơ ung thư ruột.

Thêm vào đó, dựa trên kết quả nghiên cứu của Tiến sĩ Changhai Ding thuộc Viện Nghiên cứu Menzies ở Australia thì nếu ở những bệnh nhân viêm khớp xương mạn tính có đủ hàm lượng vitamin D, nguy cơ các sụn đầu gối biến mất sẽ giảm 1,5% so với những bệnh nhân thiếu vitamin D.

Nhận thấy rõ được công dụng tuyệt vời của vitamin D, các quan chức y tế của Mỹ và Canada đang cân nhắc về việc khuyến cáo người dân tăng liều lượng bổ sung vitamin D lên hơn nữa so với con số 200-600 đơn vị/ngày như khuyến cáo hiện nay. Hiệp hội Ung thư Canada là tổ chức đầu tiên đưa ra khuyến cáo người dân nên uống bổ sung lượng vitamin D là 1.000 đơn vị/ngày trong mùa đông và đối với những vùng quanh năm thiếu ánh nắng mặt trời.

glucosamine

Glucosamine plus vitamin D hộp 340 viên giúp bạn duy trì cơ cấu lành mạnh và chức năng của sụn trong khớp xương của bạn. 

• Joint Fluid (Mega – Petent Hyaluronic Acid) Hyaluronic: Acid đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dưỡng khớp và sụn vì nó như một lớp “áo khoác” bao quanh mỗi tế bào sụn. Với 1 người có cân nặng 70kg sẽ có khoảng 15g hylauronic acid, trong đó 5g sẽ được tái sản sinh hàng ngày. Trong Move Free Advanced, Joint Fluid làm nhiệm vụ “tra dầu mỡ”, làm trẻ hóa và rehydrate (giống như bạn cần dùng kem dưỡng da để rehydrate cho da khô) cho các khớp trong cơ thể

Các thành phần khác:
Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Đục (hydroxypropyl methylcellulose, sửa đổi tinh bột ngô, titanium dioxide, polyethylene glycol, magiê trisilicate), Natri Croscarmellose, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.

Chứa động vật có vỏ (tôm, cua, tôm hùm và tôm càng).

Đảm bảo:
Không có đường (sucrose, frucose, lactose), muối (natri clorua), nấm men, lúa mì, gluten hoặc sữa. Không có chất bảo quản, nhân tạo màu sắc hay mùi vị nhân tạo.

Cảnh báo:

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc dùng thuốc theo quy định, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi tiêu thụ sản phẩm này. Để xa tầm tay của trẻ em.

Bảng liệt kê các thành phần & hướng dẫn sử dụng 

Bảng liệt kê các thành phần & hướng dẫn sử dụng :cityplaza

glucosamine

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

<p><span style="font-size: medium;"><strong>L&rsquo;ovite Paris</strong></span> l&agrave; nh&atilde;n hiệu mỹ phẩm được nhập khẩu v&agrave; kinh doanh bởi Beaute Cosmetique S.A., một c&ocirc;ng ty th&agrave;nh vi&ecirc;n của Tập đo&agrave;n ICP, c&oacute; t&ecirc;n ph&aacute;p nh&acirc;n tiếng Việt l&agrave; C&ocirc;ng ty Cổ phần Mỹ Phẩm Đẹp, được viết tắt l&agrave; BC.<br /> <br /> Với sứ mệnh <strong>&ldquo;N&acirc;ng tầm vẻ đẹp&rdquo;</strong>, <em>L&rsquo;ovite Paris </em>mang đến c&aacute;c giải ph&aacute;p l&agrave;m đẹp to&agrave;n diện cho phụ nữ gi&uacute;p họ đẹp hơn, tinh tế hơn, tự tin hơn v&agrave; th&agrave;nh c&ocirc;ng hơn. Kể từ khi tham gia thị trường Việt Nam năm 2006,<em> L&rsquo;ovite Paris</em> đ&atilde; nhanh ch&oacute;ng tạo dựng vị thế ri&ecirc;ng trong d&ograve;ng mỹ phẩm cao cấp. C&aacute;c sản phẩm của <em>L&rsquo;ovite Paris</em> trải rộng từ <strong>l&agrave;m sạch, dưỡng da, đặc trị, chăm s&oacute;c cơ thể</strong> v&agrave; trang điểm ứng dụng c&aacute;c th&agrave;nh phần ưu việt v&agrave; c&ocirc;ng nghệ ti&ecirc;n tiến cho hiệu quả tối ưu trong việc chăm s&oacute;c vẻ đẹp cho phụ nữ.<br /> <br /> <em>L&rsquo;ovite Paris </em>đ&atilde; được đ&ocirc;ng đảo người ti&ecirc;u d&ugrave;ng Việt Nam hoan ngh&ecirc;nh đ&oacute;n nhận v&agrave; tin d&ugrave;ng qua những kết quả hiện thị về chất lượng sản phẩm tốt ph&ugrave; hợp l&agrave;n da, mẫu m&atilde; sản phẩm sang trọng tinh tế v&agrave; gi&aacute; cả ph&ugrave; hợp. Hiện nay, k&ecirc;nh ph&acirc;n phối của ch&uacute;ng t&ocirc;i trải rộng khắp Việt Nam với hệ thống cửa h&agrave;ng thương hiệu v&agrave; đội ngũ chuy&ecirc;n vi&ecirc;n tư vấn mỹ phẩm chuy&ecirc;n nghiệp.</p> <p><br /> Nh&atilde;n hiệu: <strong>L'ovit&eacute;</strong><br /> Xuất xứ: <strong>Ph&aacute;p</strong></p>

Glucosamine plus Vitamin D - Hộp 340 viên - Hết đau khớp

(0 đánh giá)

Mã số: 2648

Giúp duy trì khớp khỏe mạnh, hỗ trợ điều trị thoái hóa khớp, viêm khớp, đau đầu gối, loãng xương, tổn thương các khớp do thể thao, vận động mạnh.

Tình trạng: Còn hàng

 

Giá: 540.000 vnđ

Giá cũ: 700.000 vnđ

 

Tặng ngay 9 điểm thương khi mua sản phẩm này
Xem quy chế trả thưởng >>

 

Trả hàng trong 5 ngày (*)

 

Vui lòng di chuột vào ô màu để chọn màu

Color:

 

Số lượng:
+ Đã có 5 người mua sản phẩm này
+ Bạn có thể thanh toán khi nhận hàng (COD)

 

Tư vấn online

TP. HÀ NỘI : 04 3931 0707 - 0976 577 854

TP. HCM : 04 3931 0707 - 0976 577 854

 

Sản phẩm gợi ý cho bạn

 

Đánh giá về sản phẩm này

Tổng số đánh giá (0 bài đánh giá Xem hết )
(0)
(0)
(0)
(0)
(0)

Những ý kiến đóng góp của bạn rất quan trong trong sự quyết định của một ai đó, vui lòng nhận xét về sản phẩm này nếu bạn đã từng, đã hoặc đang dùng sản phẩm này nhé!

 

Hiện tại chưa có ý kiến đánh giá nào về sản phẩm. Hãy là người đầu tiên chia sẻ cảm nhận của bạn.

Đăng ký nhận Coupon+