Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Matsons.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0976 577 854

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

support

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

matson.vn@gmail.com

Trang chủ» Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Lưu ý khi dùng dấm đen giảm cân dạng viên Orihiro Nhật Bản

(2015-06-24 13:16:26)

Lưu ý khi dùng dấm đen giảm cân dạng viên Orihiro Nhật Bản

 

Dấm đen giảm cân dạng viên Orihiro Nhật Bản cần được sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tối đa, hơn nữa, sử dụng sai sách còn có thể gây hại cho người dùng. Cụ thể:

 - Giấm có chứa acid acetic, là loại acid không có lợi cho dạ dày, nhất là khi đói. Khi uống giấm, dạ dày, ruột sẽ bị tổn thương nặng nề vì sự bào mòn của giấm. Uống giấm với liều lượng cao sẽ dẫn đến nguy cơ loét dạ dày.

- Khi uống giấm, độ PH trong cơ thể giảm, tác động đến hệ thần kinh, làm hại phổi, thận … Uống giấm làm cho người mệt mỏi, không có cảm giác thèm ăn khiến cơ thể suy yếu, đau ốm.

 

Sử dụng viên dấm đen giảm cân Orihiro như thế nào là đúng cách?

 

 

- Nguyên nhân tăng cân chủ yếu của bạn là không vận động, lại thường xuyên ăn các thực phẩm gây tích trữ mỡ thừa. Vì vậy cần điều chỉnh lại chế độ ăn uống, bớt ăn đồ ngọt, nhiều chất béo, nước ngọt, rượu bia ... để giảm cân hiệu quả, tăng cường rau củ quả.

- Cho dù bạn áp dụng chế độ giảm cân cân nào đi nữa, cần thực hiện chế độ ăn uống khọa học, có chế độ ăn kiêng hợp lý, ngay cả khi áp dụng cách giảm cân bằng giấm. Song song với chế độ ăn kiêng, cần vận động thể thao phù hợp để thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất béo, cơ thể săn chắc.

 

Lưu ý khi dùng dấm đen giảm cân dạng viên Orihiro Nhật Bản

- Nếu bạn không biết sử dụng giấm đúng cách, thậm chí còn ảnh hưởng đến sức khỏe mà không có tác dụng giảm cân.

- Người đau bao tử không nên sử dụng giấm để giảm cân: vì giấm vị chua, chứa acid acetic, axit này không có lợi cho dạ dày, nhất là khi đói.

- Không nên uống giấm: vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, ban đầu có thể gây tình trạng ợ chua, ruột gan cồn cào gây khó chịu, nặng hơn là tình trạng đau bao tử. Nếu tình trạng này xảy ra bạn nên ngừng việc sử dụng giấm.

 - Khi mới bắt đầu sử dụng giấm, cơ thể bạn có thể xuống cân, nhưng cơ thể xanh xao, ốm yếu, bao tử hoạt động kém thì không nên dùng. Tốt nhất nên dùng giấm làm các món muối chua, hoặc trộn với các thức ăn có công dụng giảm cân khác.

- Sử dụng dấm đen giảm cân để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nên sử dụng hàng ngày, mõi ngày dùng 4 viên, có thể dùng trước và sau bữa ăn và chia thành 2 lần.

 

- Việc giảm cân bằng dam den giam can dang vien Orihi Nhat Ban sẽ làm cho bạn thoái mái hơn việc phải vào những phòng tập gym, đỡ mất tốn thời gian, chú ý nên dùng theo chỉ dẫn để đạt kết quả tốt nhất.

 

Tham khảo thêm các viên uống giảm cân khác tại đây: Giảm cân chống béo phì

Đăng ký nhận Coupon+