Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Matsons.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0976 577 854

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

support

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

matson.vn@gmail.com

Mẹ giảm eo hiệu quả với gừng săn bụng Vietcare

(2015-06-24 14:56:23)

Mẹ giảm eo hiệu quả với gừng săn bụng Vietcare

 

Gừng săn bụng Vietcare giúp đẩy nhanh quá trình giảm eo tự nhiên, khiến việc lấy lại vòng 2 sau sinh trở nên cực kì đơn giản, nhanh chóng. Sản phẩm được chiết xuất từ gừng, quế ... có tác dụng dưỡng khí, sinh nhiệt, đẩy nhanh quá trình làm săn các mô mỡ, là phẳng vùng bụng nhăn của mẹ sau khi sinh.

 - Gừng săn bụng được tích hợp mọi công dụng của những sản phẩm đi trước như rượu gừng nghệ hạ thổ và kem massage tiêu mỡ của VietCare giúp giảm eo hiệu quả, giảm nhăn, săn bụng và đặc biệt là bảo vệ vùng da bụng của các mẹ.

- Đồng thời, gừng săn bụng cũng khắc phục nhược điểm của rượu gừng nghệ, kem tiêu mỡ là dạng nước lỏng chảy hay tác dụng sinh nhiệt quá cao, không phù hợp với các mẹ có vùng da bụng mỏng.

- Sản phẩm tự nhiên an toàn cả với các mẹ cho bé bú. Sản phẩm có đăng ký phù hợp với hiệp định mỹ phẩm Asean và là đơn vị duy nhất được phép lưu hành trên toàn quốc sản phẩm đạt chứng nhận an toàn.

 - Để giảm eo hiệu quả, Lấy một lượng vừa đủ gừng săn bụng ra tay, massage theo chiều kim đồng hồ, các mẹ chú ý là hãy massage rộng tay ra xung quanh vùng bụng.

- Quấn muối bụng: Các mẹ rang muối khoảng 2′ sau đó đổ vào đai vải và quấn cố định bụng trong vòng 6 đến 8h, quấn thêm gen bụng cho chắc chắn và gọn gàng. Như vậy các mẹ có thể vừa quấn bụng giảm eo vừa sinh hoạt bình thường mà không phải ở yên 1 chỗ.

 - Với form bụng mềm: thời gian đầu các mẹ sẽ thấy bụng giảm nhanh, sau đó sẽ giảm chậm hơn. Với form bụng cứng: khi mới bắt đầu quấn muối, các mẹ sẽ thấy bụng chưa giảm được ngay, nhưng các mẹ đừng quá lo lắng, hãy tiếp tục kiên trì massage bụng bằng gừng săn bụng và quấn muối, nhất định sẽ đạt được kết quả như ý.

- Gừng săn bụng cũng khắc phục nhược điểm của rượu gừng nghệ, kem tiêu mỡ là dạng nước lỏng chảy hay tác dụng sinh nhiệt quá cao, không phù hợp với các mẹ có vùng da bụng mỏng.

 

- Ngoài cách dùng gừng săn bụng Vietcare, dùng gừng tươi sau khi giã nhuyễn đem ngâm với rượu theo tỷ lệ 1:1 (1kg gừng hòa cùng 1 lít rượu). Sản phụ sau khi ăn cơm xong lấy hỗn hợp này thoa lên vùng bụng. Có thể chỉ thoa rượu không hoặc đắp thêm bã gừng có trong rượu. Dùng lâu ngày chị em sẽ có được một vòng eo như ý.

 

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc sau sinh tại đây: Chăm sóc sau sinh.

Đăng ký nhận Coupon+