Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Matsons.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0976 577 854

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

support

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

matson.vn@gmail.com

Trang chủ» Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Người bệnh có nên dùng dầu tắm gội khô của Abena không?

(2015-08-06 16:17:32)

Người bệnh có nên dùng dầu tắm gội khô của Abena không?

 

Người bệnh thường được bác sĩ khuyến cáo không nên tắm rửa vì có thể khiến bệnh nặng thêm. Một số người truyền tai nhau có thể dùng dầu tắm gội khô của Abena để tắm gội mà không cần nước, nhưng biện pháp này liệu có nguy hại gì đến sức khỏe hay không? Hãy cùng nghe xem bác sĩ nói gì nhé:

 

 

Không phải bệnh nhân nào cũng có thể tự chăm sóc vệ sinh cá nhân cho mình được, những bệnh nhân cao tuổi, những người bệnh do tai nạn phải nằm một chỗ hay gặp bất tiện khi di chuyển, các sản phụ sau sinh còn yếu ớt và phải hạn chế tắm gội với nước,… khiến việc đảm bảo giữ gìn vệ sinh cá nhân thường xuyên và kỹ càng gặp nhiều khó khăn.

 

Con người khi ở trong tình trạng ốm đau, sức đề kháng cũng sẽ giảm đi nhiều, do đó vi khuẩn dễ dàng thâm nhập vào cơ thể qua da, niêm mạc, gây ảnh hưởng không tốt đến việc điều trị bệnh. Vì vậy, việc vệ sinh cá nhân cho người bệnh là rất quan trọng, không thể qua loa.

 

Việc tắm gội sạch sẽ giúp người bệnh giữ cơ thể sạch sẽ, ngăn ngừa các bệnh ngoài da do người bệnh phải nằm trên giường lâu, mồ hôi tạo ra độ ẩm lý tưởng cho vi khuẩn phát triển, tấn công.

 

Người bệnh có nên dùng dầu tắm gội khô của Abena không?

 

 

Việc tắm gội cũng tăng cường sự tuần hoàn cho toàn bộ cơ thể, giúp họ thoát khỏi tình trạng bức bí, khó chịu, đem đến sự thư giãn, thoải mái cho người bệnh. Khi thể chất và tinh thần đều được chăm sóc, thì quá trình điều trị cũng sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Đặc biệt, trong lĩnh vực y tế, khi nhu cầu cho việc vệ sinh thân thể là thường xuyên và bắt buộc, nhưng vẫn có một số bệnh nhân không được tiếp xúc với nước nhiều, hay không thể tự mình tắm gội mà phải cần đến sự giúp sức của y tá, điều dưỡng hay người thân, thì việc xuất hiện những sản phẩm tắm không cần nước như dầu gội và tắm khô Abena là giải pháp tiện lợi, vẹn cả đôi đường, giúp người bệnh lúc nào cũng duy trì được tình trạng sạch sẽ và thư thái cần thiết.

 

Những sản phẩm tắm gội không cần dùng nước không chỉ được các phi hành gia của Nasa sử dụng trong không gian, mà còn bắt đầu khẳng định sự tiện dụng của nó trong cả đời thường.

 

 

Chỉ cần một chai sữa tắm khô và dầu gội khô Abena là đã có thể bắt đầu một quá trình tắm gội. Đối với sản phẩm dạng này, cách sử dụng không gì đơn giản hơn khi chỉ cần xoa đều sản phẩm lên cơ thể hay mái tóc một cách nhẹ nhàng, sau đó chỉ cần lấy khăn lau lại, cảm giác sạch mát sẽ xuất hiện tức thì mà hoàn toàn không cần dùng đến nước.

 

Matsons - Chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc toàn thân.

Đăng ký nhận Coupon+