Thời gian từ 8h đến 22h tất cả các ngày trong tuần. Cam kết giải quyết trong 24h
Matsons.vn hoặc gửi liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số Hotline: 0976 577 854

 • Hỗ trợ mua hàng - đặt hàng online

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Hỗ trợ bán buôn - liên hệ hợp tác

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

 • Giải quyết mọi thắc mắc - khiếu nại

  Mobile: 04 3931 0707 - 0976 577 854

  Yahoo:

support

Mỗi lời phàn nàn góp ý với chúng tôi là 1 món quà, mọi liên hệ vui lòng gửi qua email

matson.vn@gmail.com

Trang chủ» Dinh Dưỡng

Dinh Dưỡng

Theo bạn ngăn ngừa bệnh ung thư dễ hay khó?

(2015-09-08 10:53:38)

Theo bạn ngăn ngừa bệnh ung thư dễ hay khó?

- Ung thư là căn bệnh cực kì nguy hiểm, có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Do đó, ngăn ngừa và điều trị ung thư luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

- Nhưng, ngăn ngừa bệnh ung thư dễ hay khó? Câu trả lời là: dễ.

Việc ngăn ngừa ung thư hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn nếu bạn biết dùng 6 loại thực phẩm sau một cách hợp lí:

1. Trà xanh

- Trong trà xanh chứa chất chống oxy hóa cao do đó phòng chống ung thư là tác dụng khác lớn của trà xanh. Phụ nữ uống trà xanh đều đặn hàng ngày giảm được 60% khả năng bị ung thư buồng trứng.

2. Hành tây

- Trong hành tây có chứa hoạt chất vescalin – chất chống ung thư tự nhiên. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn hành tây có tỷ lệ ung thư dạ dày thấp hơn 25% so với những người khác và tỷ lệ tử vong do ung thư dạ dày cũng thấp hơn 30%.

3. Các loại nấm ăn

Ngăn ngừa ung thư mỗi ngày với các loại thực phẩm lành tính

- Các loại nấm ăn như nấm hương, nấm đông, nấm rơm, mộc nhĩ đen và mộc nhĩ trắng có chứa hoạt chất Pholysaccharide – chống ung thư mạnh. Do đó, bạn nên thường xuyên ăn các món ăn chế biến từ nấm sẽ có ích trong việc phòng chống ung thư hiệu quả.

4. Cà rốt

- Cà rốt được chị em coi là “Nữ hoàng của các loài rau” bởi nó không chỉ là một thực phẩm ngon, chứa nhiều vitamin mà nó còn có tác dụng trong việc làm đẹp, chống ung thư hiệu quả.

- Những người thiếu hụt Vitamin A sẽ có nguy cơ mắc ung thư tăng gấp 2 lần so với những người khác. Do đó thường xuyên ăn cà rốt sống sẽ giúp bạn có khả năng chống lại bệnh ung thư đại tràng, trực tràng và ung thư vú.

5. Tỏi

- Tỏi có khả năng làm giảm cholesterol trong máu của tỏi và chúng có tác dụng ngăn chặn và giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt và các dạng ung thư khác như đại tràng, dạ dày, vú…

- Thường xuyên ăn các chế phẩm, món ăn có liên qua đến tỏi sẽ giúp bạn có khả năng phòng ngừa ung thư hiệu quả. Bên cạnh đó tỏi cũng giúp bạn thông minh hơn nếu thường xuyên ăn chúng.

6. Cà chua

- Cũng được gọi là loại quả của sắc đẹp. Không chỉ bổ sing vitamin A và C chất Lycopene và Beta carôten (Vitamin A tự nhiên) chứa nhiều trong cà chua sẽ có tác dụng chống oxy hóa tế bào và ung thư hiệu quả.

- Thường xuyên ăn cà chua sẽ giúp bạn phòng ngừa được các bệnh ung thư vú, ung thư dạ dày và ung thư đường tiêu hóa, ung thư tuyến tiền liệt.

Matsons - Chuyên cung cấp các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh.

Đăng ký nhận Coupon+